การแจ้งเตือน
ลบทั้งหมด

เวลาใช้ premmerce filter แล้วรูปไม่ออกครับ

8 โพสต์
2 ผู้ใช้
0 Likes
210 เข้าชม
โจน
กระทู้: 10
หัวข้อเริ่มต้น
(@thirathat-thongkaew)
Active Member
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

ปล. เนื่องจากไม่สามารถเพิ่มหัวข้อในคอร์สสร้างร้านออนไลน์ได้ครับ เลยมาโพสต์ในนี้

 filter ได้แต่รูปไม่ยอมตามมาด้วย ลอง clear cache แล้วก็ยังเป็น ถ้าไม่ filter ภาพก็ขึ้นตามปกติครับ อันนี้ทำนอก seed host พอจะแนะนำแนวทางตรวจเช็คให้ภาพออกมั้ยครับ

7 ตอบกลับทั้งหมด
K
กระทู้: 503
 K
Seed Webs
(@k)
Honorable Member
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

พอจะมีลิงก์ที่พบปัญหาไหมครับ เดียวผมลอง inspect เบื้องต้นดูให้นะครับ

ตอบ
6 ตอบกลับทั้งหมด
โจน
(@thirathat-thongkaew)
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

Active Member
กระทู้: 10
K
 K
Seed Webs
(@k)
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

Honorable Member
กระทู้: 503

@thirathat-thongkaew ของผมภาพขึ้นปกติแล้วนะครับ ส่วนนี้แก้ไขได้แล้วหรือป่าวครับ

 

ตอบ
โจน
(@thirathat-thongkaew)
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

Active Member
กระทู้: 10

@k หน้าแรกจะขึ้นปกติครับ แต่พอกดเลือกทางซ้ายพวกหมวดหมู่ ป้ายกำกับ จะไม่ขึ้นภาพครับ

ตอบ
K
 K
Seed Webs
(@k)
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

Honorable Member
กระทู้: 503

@thirathat-thongkaew เบื้องต้นดูจากโค้ดรูปภาพยังมานะครับ อาจมีชนกับ plugin บางตัว

ลองปิด plugin ทั้งหมดนอกจาก woo กับ ตัว filter ดูว่าอาการหายไหมดูก่อนนะครับ

ถ้าหายลองทยอยเปิดเพื่อหาตัวที่เป็นปัญหานะครับ

ตอบ
โจน
(@thirathat-thongkaew)
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

Active Member
กระทู้: 10

@k ปิดหมดเหลือ woo กับ filter ก็ยังเป็นครับ จนลองเปลี่ยน theme ถึงได้ครับ แก้ยาวเลยทีนี้ 555 ขอบคุณมากครับ ไว้มารบกวนใหม่

ตอบ
K
 K
Seed Webs
(@k)
เข้าร่วม: 1 ปี ที่ผ่านมา

Honorable Member
กระทู้: 503

@thirathat-thongkaew

พอผมกดรีเฟรสทีนึงภาพมาเลย ตัวที่น่าสงสัยก็จะเป็นพวกตัวบีบไฟล์ js หรือ พวกที่บีบไฟล์ หรือ lazy load รูปภาพนะครับ ถ้าให้คาดเดา

ตอบ
แบ่งปัน: